“Oẳn tù tì” xuất hiện trở lại trong game online

Một game tiên hiệp đang đưa game thủ quay trở lại thời quá khứ, khi tái hiện những tính năng mà nhiều game thủ 8X, 9X thấy thân thuộc trước đây, chẳng hạn như “Oẳn tù tì”.


20 năm trước, nhiều game thủ yêu say đắm chất thần thoại trong game khi nó rất gần gũi với thị hiếu người Việt qua những bộ phim như Phong Thần Bảng, Truyền Thuyết Na Tra.. trên các thiết bị máy tính. Và giờ đây, nhiều game thủ 8X, 9X sẽ được quay trở lại các kí ức đó trên chiếc điện thoại của mình với game Phong Vương ADNX Mobile.


Game Phong Vương ADNX thu hút đông đảo người chơi. Ảnh chụp màn hình

Bắt đầu được giới thiệu vào cuối năm 2022, thế nhưng phải tới thời điểm hiện tại, Phong Vương ADNX Mobile mới chính thức ra mắt. Trải qua ba phiên bản thử nghiệm, các tính năng, cơ chế của trò chơi đã trở nên hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ game thủ.


Đáng chú ý, hình ảnh, lối chơi và đặc biệt là các tính năng “đỉnh” như Bang hội, PK năm nào được tái hiện lại trong game. Người chơi cũng sẽ trở lại với những kèo “Oẳn tù tì” đầy gay cấn – một ấn tượng đã đi sâu vào tiềm thức của game thủ thế hệ 8x và 9x ngày xưa.


Một trong những tính năng nổi bật của game là hệ thống phân phối điểm kinh nghiệm cho người chơi. Cụ thể, trên diễn đàn của trò chơi, không ít game thủ cho biết, bản thân đang gặp nhiều khó khăn trong việc lên cấp độ. Theo đó, khác với các phiên bản thử nghiệm trước đó, việc cày cấp trong Phong Vương ADNX Mobile ở bản chính thức khó hơn rất nhiều. Điều này là do trong các bản test, nhà phát hành đã cố ý gia tăng tốc độ cày cấp với mục đích giúp người chơi có thể trải nghiệm, khám phá, cũng như có cái nhìn tổng quan nhất về trò chơi. Còn đối với phiên bản Closed Beta, mọi thứ đã trở về đúng với trật tự của nó.


Trong mắt nhiều game thủ, việc chậm lên cấp độ gợi nhớ tới những ký ức về các bom tấn thời kỳ hoàng kim của làng game Việt. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, điều này là chủ ý từ phía NPH và là một chiến lược khôn ngoan mang tới nhiều tín hiệu tích cực cho trò chơi. Cụ thể, việc lên cấp độ chậm cũng chính là một trong những nét khác biệt của game.


Không chỉ người chơi cũ, game tiên hiệp này cũng đã thu hút lượng lớn người chơi mới trẻ tuổi hiện nay, trở thành cầu nối gắn kết các thế hệ.

“Oan tu ti” xuat hien tro lai trong game online


Mot game tien hiep dang dua game thu quay tro lai thoi qua khu, khi tai hien nhung tinh nang ma nhieu game thu 8X, 9X thay than thuoc truoc day, chang han nhu “Oan tu ti”.

“Oẳn tù tì” xuất hiện trở lại trong game online

Một game tiên hiệp đang đưa game thủ quay trở lại thời quá khứ, khi tái hiện những tính năng mà nhiều game thủ 8X, 9X thấy thân thuộc trước đây, chẳng hạn như “Oẳn tù tì”.
“Oẳn tù tì” xuất hiện trở lại trong game online
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: