Thu hút hơn 1000 sinh viên quan tâm tại ngày hội công nghệ của VSP và Nvidia Geforce

Ngày 10/5 vừa qua, VSP đã đồng hành cùng Nvidia Geforce trong sự kiện ngày hội Công nghệ tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng cùng với các đơn vị sản xuất máy tính khác như Acer, MSI, HP, Viewsonic…


Thu hút hơn 1000 sinh viên quan tâm tại ngày hội công nghệ của VSP và Nvidia Geforce - Ảnh 1.

Sinh viên hào hứng trả lời hỏi đáp kiến thức sản phẩm công nghệ tại gian hàng VSP


Với mục tiêu giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới và tạo sân chơi công nghệ cho Cộng đồng sinh viên, VSP đã tạo được sự quan tâm của hơn 1000 sinh viên tại trường qua các hoạt động tại khu vực trưng bày và những câu hỏi giải đáp thắc mắc trong buổi chia sẻ chặng đường phát triển và thành lập cũng như giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của VSP.


Thu hút hơn 1000 sinh viên quan tâm tại ngày hội công nghệ của VSP và Nvidia Geforce - Ảnh 2.

Sinh viên chụp hình check in tại gian hàng trưng bày của VSP


Trong sự kiện này, phía đại diện của VSP cũng đã giới thiệu trực tiếp các mẫu mã sản phẩm VSP đến với các bạn sinh viên nhằm có những khảo sát đúng đắn trong chặng đường cải tiến và phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu người dùng.


Thu hút hơn 1000 sinh viên quan tâm tại ngày hội công nghệ của VSP và Nvidia Geforce - Ảnh 3.

Hình ảnh sinh viên trường CĐ KT Cao Thắng đang xem qua các sản phẩm VSP


Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Nguyên Khải – Trưởng phòng kinh doanh quản lý kênh phân phối tại khu vực Miền Nam của VSP cho biết: "Với sự phát triển của Công nghệ 4.0 hiện nay, VSP hiểu rõ khách hàng là những bạn trẻ được tiếp cận thông tin công nghệ rất nhanh nên luôn lắng nghe những chia sẻ và mong muốn để có cái nhìn bao quát hơn về nhu cầu người dùng, tìm ra những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng, xây dựng đổi mới và sáng tạo".


Thu hút hơn 1000 sinh viên quan tâm tại ngày hội công nghệ của VSP và Nvidia Geforce - Ảnh 4.

Ông Lê Nguyên Khải – Trưởng phòng kinh doanh quản lý kênh phân phối tại khu vực Miền Nam của VSP tham gia trả lời phỏng vấn ghi hình của Đài HTV tại sự kiện


Bên cạnh đó, ông Lê Nguyên Khải khẳng định: "Năm 2023 là một năm cột mốc phát triển của VSP khi được chọn vinh danh nhận giải là một trong những thương hiệu mạnh quốc gia 2023 trong lĩnh vực sản phẩm & dịch vụ tin dùng. Do đó, VSP luôn cố gắng phát triển mẫu mã cùng tính năng sản phẩm theo xu hướng công nghệ tiên tiến và cân bằng giá thành phù hợp với từng phân khúc khách hàng, đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành cho người dùng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của VSP".


Thu hút hơn 1000 sinh viên quan tâm tại ngày hội công nghệ của VSP và Nvidia Geforce - Ảnh 5.

Sinh viên hào hứng giơ tay tham gia trả lời phần hỏi đáp sản phẩm VSP tại Hội trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng


Thành công của Ngày hội Công nghệ do Nvidia Geforce tổ chức là minh chứng cho sức hút của ngành công nghệ và máy tính tại thị trường nước ta. Góp mặt tại sự kiện này, VSP cũng tiếp tục khẳng định vai trò là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp nước nhà trên hành trình phát triển sản phẩm công nghệ máy tính.


Thu hút hơn 1000 sinh viên quan tâm tại ngày hội công nghệ của VSP và Nvidia Geforce - Ảnh 6.

Đại diện phía VSP trao tặng phần quà bốc thăm may mắn đặc biệt là chiếc màn hình VSP VU241Q với trị giá hơn 5 triệu đồng cho sinh viên tại trường tham gia ngày hội.




Lấy link







Thu hut hon 1000 sinh vien quan tam tai ngay hoi cong nghe cua VSP va Nvidia Geforce


Ngay 10/5 vua qua, VSP da dong hanh cung Nvidia Geforce trong su kien ngay hoi Cong nghe tai truong Cao dang Ky thuat Cao thang cung voi cac don vi san xuat may tinh khac nhu Acer, MSI, HP, Viewsonic…

Thu hút hơn 1000 sinh viên quan tâm tại ngày hội công nghệ của VSP và Nvidia Geforce

Ngày 10/5 vừa qua, VSP đã đồng hành cùng Nvidia Geforce trong sự kiện ngày hội Công nghệ tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng cùng với các đơn vị sản xuất máy tính khác như Acer, MSI, HP, Viewsonic…
Thu hút hơn 1000 sinh viên quan tâm tại ngày hội công nghệ của VSP và Nvidia Geforce
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: