Đánh giá nhanh Huawei GR5 Mini: Ngôi vương phân khúc 4 triệu

Ưu điểm:Camera chất lượngVây tay một chạm nhạyThời lượng sử dụng pin tốtHiệu năng đáp ứng đủ nhu cầuNhược điểm:Viền nhựa..


Ưu điểm:

  • Camera chất lượng
  • Vây tay một chạm nhạy
  • Thời lượng sử dụng pin tốt
  • Hiệu năng đáp ứng đủ nhu cầu

Nhược điểm:

  • Viền nhựa dễ trầy
  • Máy nóng nhanh quanh khu vực camera
  • Chip Kirin 650 có hiệu suất 3D không ấn tượng

Thiết kế và màn hình: Kế thừa và hoàn thiện

Nhìn chung, GR5 mini không có quá nhiều sự khác biệt so với người đàn anh trước đó. Tuy nhiên Huawei đã cải tiến bằng việc thay thế nắp lưng bằng kim loại chắc chắn, cùng họa tiết xướt phây tinh tế.


Phía mặt sau còn được trang bị một cảm biến vân tay một chạm thời thượng. Trải nghiệm thực tế cho tốc độ nhận diện nhanh chóng, chính xác


Màn hình được cải thiện nhất so với Honor 4C khi thay thế một chút kích thước 5 inch thành 5,2 inch. Đồng thời độ phân giải cũng nâng lên từ HD lên Full HD cho trải nghiệm tốt hơn.


Dù là sản phẩm giá rẻ hay cao cấp, Huawei luôn làm hài lòng người dùng ở phần hiển thị. Và GR5 Mini cũng thế, với tấm nền IPS cho màu sắc trung thực, hình ảnh trong trẻo và góc nhìn tốt. Tuy nhiên, mình hơi tiếc khi màn hình lại không sử dụng kính cong 2,5D như xu hướng hiện nay.
Đánh giá nhanh Huawei GR5 Mini: Ngôi vương phân khúc 4 triệuHiệu năng vừa dủ dùng

Được trang bị con chip HiSilicon Kirin 650 gồm 8 nhân xung nhịp 1,7 GHz do chính Huawei sản xuất. Trải nghiệm thực tế thì máy phản hồi nhanh, mượt mà. Tuy nhiên, không hiểu vì sao nhưng tựa game Asphalt 8 lại không thể chạy trên chiếc máy mà mình đang sừ dụng. Bên cạnh chỉ có 2 GB RAM thì việc load lại ứng dụng đôi khi vẫn xảy ra, nhưng với mình mọi tác vụ đều ổn với mức giá.


Mời bạn xem qua video chơi một số tựa game trên Huawei GR5:


[media=https://www.youtube.com/watch?v=a_PpHQZAhLY]


Điều kiện đầy đủ ánh sáng, ảnh cho ra đầy đủ chi tiết, dải dynamic range tương đối tốt, đồng thời HDR cũng hiệu quả. Chuyển qua thiếu sáng thì máy vẫn đáp ứng đủ nhu cầu khi phần mềm khử nhiểu không quá mạnh tay khiến bệt chi tiết và màu sắc. Máy cũng hỗ trợ khả năng chỉnh tay các thông số và có thời gian phơi sáng tận 8 giây.


Mời các bạn xem qua một vài hình ảnh mình chụp từ Huawei GR5 Mini:
Pin không có gì phải phàn nàn

Khi sử dụng, mình mở liên tục 3G cùng các tác vụ như facebook, messenger, lướt web, nghe nhạc, nghe – gọi – nhắn tin, check email, chơi một vài game nhẹ, chụp hình, … thì máy cho thời gian onscreen gần 4h30.


Nếu sử dụng bằng wifi hoặc nhẹ hơn thì sẽ có thời gian onscreen tốt hơn nữa. Mình chắc chắn rằng pin trên GR5 mini cho bạn sử dụng thoải mái từ một cho đến một ngày rưỡi.
Nhỏ và có vỏ ... kim loại

Với mức giá dưới 4 triệu hiện nay, Huawei GR5 Mini là một sản phẩm rất đáng để lựa chọn. Vậy theo các bạn, đặc biệt là đối tượng học sinh - sinh viên tới ngày tựu turờng, thì GR5 Mini có thực sự hấp dẫn bạn? Hãy bình luận bên dưới để mọi người cùng biết nào!

Danh gia nhanh Huawei GR5 Mini: Ngoi vuong phan khuc 4 trieu


Uu diem:Camera chat luongVay tay mot cham nhayThoi luong su dung pin totHieu nang dap ung du nhu cauNhuoc diem:Vien nhua..

Đánh giá nhanh Huawei GR5 Mini: Ngôi vương phân khúc 4 triệu

Ưu điểm:Camera chất lượngVây tay một chạm nhạyThời lượng sử dụng pin tốtHiệu năng đáp ứng đủ nhu cầuNhược điểm:Viền nhựa..
Đánh giá nhanh Huawei GR5 Mini: Ngôi vương phân khúc 4 triệu
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: