MyTravelThru tiên phong thị trường dịch vụ đưa đón sân bay chuyên nghiệp

MyTravelThru khẳng định vị thế mạnh mẽ bằng công nghệ và dịch vụ chất lượng cao giữa bối cảnh nhu cầu đưa đón khách hàng tăng cao hiện nay.


MyTravelThru - một công ty công nghệ du lịch có trụ sở tại Singapore, đã sớm cam kết "cung cấp một hệ thống điều phối hiệu quả cho các nhà cung cấp địa phương và một công cụ công nghệ tuyệt vời cho các đại lý du lịch, nhân viên hướng dẫn khách sạn, đối tác công nghệ du lịch và các hãng hàng không để giúp việc đặt chỗ dễ dàng nhất có thể", trích lời anh Tân Mai - Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của MyTravelThru.


MyTravelThru tiên phong thị trường dịch vụ đưa đón sân bay chuyên nghiệp  - Ảnh 1.


Chứng kiến tình trạng nhiều du khách thiếu đi sự thoải mái và gặp khó khăn trong chuyến đi của họ; điển hình việc di chuyển trên mặt đất từ A đến B tốn rất nhiều thời gian, công sức và không đảm bảo được sự riêng tư cho du khách, các nhà cung cấp dịch vụ vận tải địa phương đã có mong muốn được hoạt động hiệu quả hơn và không tốn quá nhiều thời gian cho các nhiệm vụ phức tạp, dẫn đến sự chia rẽ giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp.


Thấu hiểu rõ những điểm còn thiếu sót, Tân Mai & Radu quá bất mãn với tình hình vận hành chung hiện tại, đã ra quyết định tân trang lại ngành trong bối cảnh COVID-19 - ngập tràn thử thách nhưng cũng tiềm tàng không ít cơ hội. Họ tin rằng công nghệ có thể cách mạng hóa cách mọi người di chuyển từ A đến B. Tận dụng sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo và các thuật toán máy học, MyTravelThru bắt đầu xây dựng một tài nguyên cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh cho các dịch vụ đưa đón, phân loại phù hợp với sở thích và ngân sách của từng khách du lịch.


Radu, Đồng sáng lập & Giám đốc kỹ thuật của MyTravelThru, đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn: "Công ngh chúng tôi đang phát trin cho phép chúng tôi phc v khách hàng và đi tác vn ti tt hơn, đm bo h nhn đưc tr giúp sut ngày đêm; hơn na, d liu ca khách hàng và tài xế luôn đưc chúng tôi bo mt vi đ an toàn tuyt đi."


Giữa dòng chảy vội vã của thế giới, đặc biệt là sau COVID-19, việc có một công cụ hỗ trợ các đại lý, các nhà quản lý du lịch thật sự sẽ hữu ích cho người dùng rất nhiều và MyTravelThru là một trong những người chơi hàng đầu trên phạm vi toàn cầu trong lĩnh vực này. MyTravelThru đang làm tốt việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ trung chuyển tối ưu cho khách hàng trên toàn thế giới; không chỉ đảm bảo an toàn, chất lượng, tiện lợi cho khách hàng mà còn mang đến cơ hội cho các nhà cung cấp trên toàn thế giới.


MyTravelThru tiên phong thị trường dịch vụ đưa đón sân bay chuyên nghiệp  - Ảnh 2.

MyTravelThru áp dụng công nghệ tiên tiến cho dịch vụ trung chuyển khách hàng trên toàn thế giới


Không đơn thuần chỉ là một dịch vụ đưa đón khách hàng, MyTravelThru ở một khía cạnh nào đó còn là một người bạn đồng hành trung thành và bền vững của những con người có nhu cầu khai phá thế giới hay đang nuôi dưỡng niềm đam mê cháy bỏng với sự nghiệp phát triển bản thân lâu dài.


About MyTravelThru:


MyTravelThru đã giải quyết thành công các điểm nhức nhối của ngành dịch vụ đặt chỗ trước tại sân bay bằng cách kết nối hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển địa phương đến với hàng trăm nghìn khách du lịch hàng năm và còn tiếp tục tăng. Nhiệm vụ của họ là đơn giản hóa việc vận chuyển hành khách bằng cách cung cấp một nền tảng công nghệ đáng tin cậy, hiệu quả và thân thiện với người dùng.


Một số tính năng chính khác sẽ bao gồm bảng Meet & Greet; ghế trẻ em và ghế nâng có sẵn theo yêu cầu; thanh toán an toàn và bảo mật qua Stripe & PayPal, theo dõi chuyến đi và phần mềm điều phối miễn phí.


Để hiểu hơn về cách thức vận hành của công ty dịch vụ này, mời các bạn tham khảo website chính thức của để tìm hiểu thêm về các giải pháp công ty này mang lại hoặc dùng thử hệ thống điều phối miễn phí của họ.


Lấy linkMyTravelThru tien phong thi truong dich vu dua don san bay chuyen nghiep


MyTravelThru khang dinh vi the manh me bang cong nghe va dich vu chat luong cao giua boi canh nhu cau dua don khach hang tang cao hien nay.

MyTravelThru tiên phong thị trường dịch vụ đưa đón sân bay chuyên nghiệp

MyTravelThru khẳng định vị thế mạnh mẽ bằng công nghệ và dịch vụ chất lượng cao giữa bối cảnh nhu cầu đưa đón khách hàng tăng cao hiện nay.
MyTravelThru tiên phong thị trường dịch vụ đưa đón sân bay chuyên nghiệp
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: