Smartphone Trung Quốc nhái giống hệt iPhone 14 Pro Max, giá chỉ bằng 1/12

Sở hữu thiết kế giống hệt iPhone 14 Pro Max, chiếc smartphone đến từ một hãng điện thoại của Trung Quốc có giá bán chưa đến 1/12 sản phẩm của Apple.


Letv là thương hiệu smartphone ít tên tuổi của Trung Quốc, nhưng vào đầu năm 2015, hãng điện thoại này đã từng gây ấn tượng với giới công nghệ vì cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị cổng kết nối USB-C, khi mà vào cùng thời điểm đó, smartphone trên thị trường vẫn đang dùng cổng kết nối micro-USB.


Mới đây, Letv tiếp tục khiến giới công nghệ và người dùng phải chú ý đến mình khi cho ra mắt chiếc smartphone với tên gọi LeEco S1 Pro.


LeEco S1 Pro có thiết kế tổng thể giống hệt iPhone 14 Pro Max (Ảnh: Letv).

Tuy nhiên, điểm nhấn của chiếc smartphone này không phải cấu hình nổi trội hay tính năng đặc biệt, mà LeEco S1 Pro gây chú ý bởi thiết kế giống hệt iPhone 14 Pro Max của Apple.


LeEco S1 Pro có thiết kế tổng thể giống hệt iPhone 14 Pro Max, mà nếu không quan sát kỹ, bạn khó có thể nhận ra sự khác biệt giữa 2 sản phẩm. Đáng chú ý, Letv cũng mang lên chiếc smartphone của mình màn hình khuyết dạng "viên thuốc", với khả năng hiển thị các thông tin, nội dung điều khiển ứng dụng… tương tự như tính năng Dynamic Island được Apple trang bị trên bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.


Mặt lưng của sản phẩm cũng là cụm 3 camera kích thước lớn, với cách bố trí các ống kính và đèn flash giống hệt mặt lưng iPhone 14 Pro Max.


Dù tạo được ấn tượng về thiết kế bên ngoài, LeEco S1 Pro lại gây thất vọng về cấu hình bên trong, nếu không muốn nói là cấu hình lỗi thời ở hiện tại. Sản phẩm có màn hình 6,5-inch nhưng độ phân giải chỉ ở mức HD (1600x720), sử dụng công nghệ LCD với tần số quét 60Hz. Bên trong là bộ xử lý T7510 của hãng chip Trung Quốc Zhanrui (chỉ có 4 lõi xử lý với xung nhịp 1.8GHz), bộ nhớ RAM 8GB, đi kèm bộ nhớ lưu trữ 128GB.


LeEco S1 Pro cũng sở hữu phần khuyết trên màn hình giống như Dynamic Island của iPhone 14 Pro Max (Ảnh: Letv).

Mặt trước của sản phẩm là camera 5 megapixel, mặt sau là camera chính 13 megapixel, nhưng không rõ thông số của 2 camera còn lại. Chiếc smartphone này có pin dung lượng 5.000mAh nhưng chỉ có thể sạc chậm công suất 10W.


LeEco S1 Pro sẽ bán ra tại Trung Quốc với mức giá 899 tệ (tương đương 3,1 triệu đồng). Tại Trung Quốc, hiện iPhone 14 Pro Max có giá khởi điểm 10.880 tệ (tương đương 38 triệu đồng). Như vậy, giá bán của LeEco S1 Pro chỉ gần bằng 1/12 so với mức giá của iPhone 14 Pro Max tại Trung Quốc.


Theo GizmoChina

Smartphone Trung Quoc nhai giong het iPhone 14 Pro Max, gia chi bang 1/12


So huu thiet ke giong het iPhone 14 Pro Max, chiec smartphone den tu mot hang dien thoai cua Trung Quoc co gia ban chua den 1/12 san pham cua Apple.

Smartphone Trung Quốc nhái giống hệt iPhone 14 Pro Max, giá chỉ bằng 1/12

Sở hữu thiết kế giống hệt iPhone 14 Pro Max, chiếc smartphone đến từ một hãng điện thoại của Trung Quốc có giá bán chưa đến 1/12 sản phẩm của Apple.
Smartphone Trung Quốc nhái giống hệt iPhone 14 Pro Max, giá chỉ bằng 1/12
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: