Flow Fest - Nơi kết nối người dùng với các ứng dụng blockchain

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 10, Flow Fest là một lễ hội toàn cầu nơi người tham gia có thể tham gia nhập vai và trải nghiệm các dự án đang được xây dựng trong blockchain, từ sưu tầm đến chơi game, âm nhạc đến thể thao và các lĩnh vực thú vị khác.


Flow Fest - Nơi kết nối người dùng với các ứng dụng blockchain - Ảnh 1.

Sự kiện phát hành NFT độc quyền sẽ diễn ra. Flow Fest là một chiến dịch tiếp thị toàn cầu để thu hút hàng chục thậm chí là hàng trăm nghìn khán giả sưu tầm toàn cầu với mục tiêu hướng sự chú ý của họ đến các đợt ra mắt của các đối tác trong hệ sinh thái của Flow.


Các đối tác tham gia sự kiện


Các dự án tham gia sự kiện Flow Fest là những dự án hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, sưu tầm,... Những đối tác này nằm trong hệ sinh thái của Flow và có thương hiệu nổi tiếng cùng với lượng người dùng cực kỳ ấn tượng.


Flow Fest - Nơi kết nối người dùng với các ứng dụng blockchain - Ảnh 2.

Thông tin diễn ra sự kiện Flow Fest


Chi tiết khung chương trình diễn ra sự kiện bạn có thể tham khảo tại:


Ngày 12 tháng 10 đến ngày 14 tháng 10: Các buổi chia sẻ đến từ các diễn giả nổi tiếng sẽ diễn ra bao gồm Roham Gharegozlou - CEO của Dapper Labs, Luc Doucet - nhà sáng lập của The First Mint và Hannibal Buress là nhà vẽ truyện tranh và nhạc sĩ nổi tiếng.


Ngày 14 tháng 10: Bắt đầu diễn ra chương trình "Mystery Box" và tham gia để có cơ hội nhận thưởng những phần quà bí mật và đầy hấp dẫn.


Ngày 18 tháng 10: Sự kiện "NFT Drops" diễn ra với các đợt trao tặng những bộ sưu tập ấn tượng thuộc các lĩnh vực thể thao, âm nhạc, nghệ thuật,...


Hướng dẫn tham gia nhận quà miễn phí


Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác rất đơn giản đó là truy cập vào Discord và có cơ hội nhận thưởng tại:


Flow Fest - Nơi kết nối người dùng với các ứng dụng blockchain - Ảnh 3.

Thông tin chi tiết sự kiện tại:


Flowfest Website:


Flowfest Discord:


Flow Website:


Lấy linkFlow Fest - Noi ket noi nguoi dung voi cac ung dung blockchain


Bat dau tu ngay 15 thang 10, Flow Fest la mot le hoi toan cau noi nguoi tham gia co the tham gia nhap vai va trai nghiem cac du an dang duoc xay dung trong blockchain, tu suu tam den choi game, am nhac den the thao va cac linh vuc thu vi khac.


Flow Fest - Noi ket noi nguoi dung voi cac ung dung blockchain - Anh 1.

Su kien phat hanh NFT doc quyen se dien ra. Flow Fest la mot chien dich tiep thi toan cau de thu hut hang chuc tham chi la hang tram nghin khan gia suu tam toan cau voi muc tieu huong su chu y cua ho den cac dot ra mat cua cac doi tac trong he sinh thai cua Flow.


Cac doi tac tham gia su kien


Cac du an tham gia su kien Flow Fest la nhung du an hoat dong da dang trong cac linh vuc the thao, nghe thuat, am nhac, suu tam,... Nhung doi tac nay nam trong he sinh thai cua Flow va co thuong hieu noi tieng cung voi luong nguoi dung cuc ky an tuong.


Flow Fest - Noi ket noi nguoi dung voi cac ung dung blockchain - Anh 2.

Thong tin dien ra su kien Flow Fest


Chi tiet khung chuong trinh dien ra su kien ban co the tham khao tai:


Ngay 12 thang 10 den ngay 14 thang 10: Cac buoi chia se den tu cac dien gia noi tieng se dien ra bao gom Roham Gharegozlou - CEO cua Dapper Labs, Luc Doucet - nha sang lap cua The First Mint va Hannibal Buress la nha ve truyen tranh va nhac si noi tieng.


Ngay 14 thang 10: Bat dau dien ra chuong trinh "Mystery Box" va tham gia de co co hoi nhan thuong nhung phan qua bi mat va day hap dan.


Ngay 18 thang 10: Su kien "NFT Drops" dien ra voi cac dot trao tang nhung bo suu tap an tuong thuoc cac linh vuc the thao, am nhac, nghe thuat,...


Huong dan tham gia nhan qua mien phi


Ban chi can thuc hien cac thao tac rat don gian do la truy cap vao Discord va co co hoi nhan thuong tai:


Flow Fest - Noi ket noi nguoi dung voi cac ung dung blockchain - Anh 3.

Thong tin chi tiet su kien tai:


Flowfest Website:


Flowfest Discord:


Flow Website:


Lay link

Flow Fest - Nơi kết nối người dùng với các ứng dụng blockchain

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 10, Flow Fest là một lễ hội toàn cầu nơi người tham gia có thể tham gia nhập vai và trải nghiệm các dự án đang được xây dựng trong blockchain, từ sưu tầm đến chơi game, âm nhạc đến thể thao và các lĩnh vực thú vị khác.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: