LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng

Bên cạnh việc chú trọng vào thiết kế, các sản phẩm lần này đều được trang bị những tính năng độc đáo, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tiện nghi thoải mái cho người dùng.


Mới đây, đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam bộ ba sản phẩm mới dành cho nhà bếp trong đó bao gồm: Máy rửa bát LG Quadwash TrueSteam, Lò vi sóng LG NeoChef và Tủ lạnh InstaView Door-in-Door thế hệ mới. Tất cả các sản phẩm này đều sở hữu ngôn ngữ thiết kế hiện đại trang nhã cùng nhiều tính năng độc đáo cũng như nâng cấp hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm tiện nghi thoải mái.


LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 1.


Máy rửa bát LG Quadwash TrueSteam


LG đã rất thành công khi giới thiệu bộ sản phẩm LG Objet Collection hướng đến các sản phẩm gia dụng mang phong cách thiết kế tinh tế thanh lịch đáp ứng nhu cầu cũng như lối sống hiện đại. Chính vì vậy, không khó để nhận ra rằng các sản phẩm mới của hãng cũng đều được kế thừa tinh thần này và mẫu máy rửa bát LG Quadwash TrueSteam là một đại diện tiêu biểu.


LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 2.
LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 3.


Sở hữu vẻ ngoài tối giản, phiên bản màu be đặc trưng theo phong cách Objet của mẫu máy này không có bất cứ một phím bấm hay màn hình nào trên mặt ngoài, mang đến sự liền lạc đồng nhất trên toàn bộ thiết kế. Khu vực điều khiển, các phím bấm cũng như màn hình hiển thị đã được "giấu" khéo léo vào mặt trên cánh cửa, vừa mang đến vẻ đẹp tinh tế mà việc cài đặt các chế độ làm việc được thuận tiện khi người dùng có thể đứng thẳng không phải khom lưng cúi xuống giống như trên các mẫu máy khác.


LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 4.


LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 5.


Với thể tích lớn có thể chứa tới 14 bộ chén bát, LG Quadwash TrueSteam còn được trang bị cơ chế EasyRack cho phép thay đổi và điều chỉnh độ cao ngăn rửa theo nhu cầu sử dụng, giúp việc để các loại tô, đĩa lớn trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, mẫu máy này sở hữu công nghệ Quadwash với việc sử dụng 4 tay đa hướng có thể điều chỉnh ở dưới, giúp phun nước đa chiều theo nhiều góc độ để làm sạch các vết bẩn hiệu quả hơn.


LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 6.
LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 7.
LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 8.


LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 9.

Tay quay nước 4 hướng của máy rửa bát LG.


Ngoài ra, đúng như tên gọi, mẫu máy rửa bát này còn được trang bị công nghệ TrueSteam, cho phép sử dụng hơi nước nóng lên đến 100 độ, có thể lan toả vào từng ngóc ngách để loại bỏ dầu mỡ cũng như diệt khuẩn lên đến 99,99%. Kết hợp cùng các chương trình rửa chuyên sâu được cài đặt sẵn hay linh hoạt điều chỉnh thoải mái giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập theo đúng yêu cầu.


LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 10.


Máy rửa bát LG Quadwash TrueSteam hiện đang có hai phiên bản màu sắc là Be và Đen, khác biệt một chút về màu sắc cũng như thiết kế khi phiên bản màu đen sẽ có bảng điều khiển đằng trước. Về mức giá, phiên bản màu Be sẽ có giá bán 29.990.000 đồng trong khi phiên bản Đen sẽ có giá 24.990.000 đồng.


Lò vi sóng LG NeoChef


Tương tự với máy rửa bát, mẫu lò vi sóng mới của LG cũng sở hữu thiết kế mang phong cách tối giản chau chuốt với các đường nét khá mềm mại nhưng không làm mất đi nét thanh lịch hiện đại. Toàn bộ mẫu máy này sẽ được bao phủ tông màu be lịch lãm, với mặt kính mờ cùng kích thước khá gọn gàng nên sẽ rất phù hợp với thiết kế bếp âm tường hay kể cả để trên bàn bếp bên ngoài.


LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 11.
LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 12.
LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 13.


Lò vi sóng LG NeoChef được trang bị bảng điều khiển cảm ứng với 4 chế độ bao gồm làm nóng, rã đông, nấu và ủ men giúp người dùng đơn giản quá trình nấu ăn. Bên cạnh đó, dù có kích thước nhỏ nhưng thể tích bên trong của lò lại lên đến 25 lít giúp cho việc nấu các loại đồ ăn có kích thước lớn vướng víu được thuận tiện hơn. LG cho biết hãng đã sử dụng loại vòng xoay với 6 bánh, đủ đáp ứng trọng lượng thực phẩm lên đến 2.5kg vẫn có thể xoay nhẹ nhàng.


LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 14.
LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 15.


Bên trong khoang lò là đèn LED chiếu sáng màu trắng giúp người dùng dễ dàng quan sát thực phẩm hơn các loại đèn vàng thông thường. Ngoài ra, lớp kháng khuẩn Anti-Bacterial EasyClean trên bề mặt không chỉ giúp người dùng dễ dàng vệ sinh mà còn có tác dụng kháng khuẩn, bảo vệ thực phẩm cũng như không để lại mùi hôi ẩm mốc trong quá trình sử dụng.


Lò vi sóng LG NeoChef đang được bán với mức giá 5.999.000 đồng.


Tủ lạnh InstaView Door-in-Door


Đây có thể được xem là phiên bản nâng cấp của dòng tủ InstaView truyền thống với việc thay đổi nhẹ trong thiết kế cũng như tính năng. Mặt kính với ngôn ngữ InstaView cho phép người dùng nhìn thấy thực phẩm bên trong cũng như đóng mở dễ dàng theo hai cách khác nhau mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.


LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 16.
LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 17.
LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 18.


Bên cạnh đó, các công nghệ làm lạnh như DoorCooling+ hỗ trợ tạo khí lạnh từ cửa tủ hay LinearCooling có khả năng duy trì lạnh sâu giúp người dùng thoải mái hơn trong khả năng bảo quản thực phẩm tươi sống và đảm bảo giá trị dinh dưỡng.


LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 19.
LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 20.
LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng- Ảnh 21.


Cùng với đó, khả năng lấy nước, đá ngoài được hỗ trợ bởi công nghệ kháng khuẩn cũng giúp người dùng yêu tâm về nguồn nước mát lạnh sẵn sàng trong tủ. Các sản phẩm này đều có thể được kết nối thông qua ứng dụng độc quyền LG ThinQ, mang đến trải nghiệm thoải mái và thuận tiện cho người dùng.


Tủ lạnh InstaView Door-in-Door đang được bán với mức giá 56.990.000 đồng.


Các thiết bị gia dụng từ LG hiện vẫn đang trưng bày tại Không gian trải nghiệm sản phẩm Another Saigon by LG (96 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM) để người dùng có thể tham quan và trực tiếp trải nghiệm.


Lấy linkLG cong bo loat giai phap moi danh cho nha bep, co may rua bat dung hoi nuoc gia gan 30 trieu dong


Ben canh viec chu trong vao thiet ke, cac san pham lan nay deu duoc trang bi nhung tinh nang doc dao, hua hen se mang toi trai nghiem tien nghi thoai mai cho nguoi dung.

LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng

Bên cạnh việc chú trọng vào thiết kế, các sản phẩm lần này đều được trang bị những tính năng độc đáo, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tiện nghi thoải mái cho người dùng.
LG công bố loạt giải pháp mới dành cho nhà bếp, có máy rửa bát dùng hơi nước giá gần 30 triệu đồng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: