Loạt smartphone giá mềm đáng cân nhắc trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

Tết Nguyên Đán Quý Mão sắp đến và bạn muốn tìm mua một chiếc smartphone mới để sử dụng, nhưng lại có kinh tế không mấy dư dả, thì dưới đây là một vài gợi ý đáng cân nhắc để lựa chọn.


Xiaomi Redmi Note 11 (Giá tham khảo: 4,09 triệu đồng)


Loạt smartphone giá mềm đáng cân nhắc trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 1

Đây là mẫu smartphone vừa được Xiaomi tung ra thị trường vào đầu năm 2022 vừa qua, với những điểm nhấn đáng chú ý về cấu hình.


Sản phẩm được trang bị màn hình 6,43-inch, sử dụng công nghệ AMOLED, độ phân giải Full HD+, tần số quét 90Hz. Bên trong là chip xử lý Snapdragon 680, đi kèm bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ lưu trữ 64GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của sản phẩm là cụm 4 camera, với camera chính 50 megapixel.


Một điểm nhấn đáng chú ý khác của sản phẩm đó là được trang bị thỏi pin dung lượng 5.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh lên đến 33W.


Ngoài phiên bản bộ nhớ 4GB/64GB, người dùng có thể tùy chọn thêm phiên bản bộ nhớ 4GB/128GB và 6GB/128GB với mức giá lần lượt 4,29 triệu đồng và 4,79 triệu đồng.


Samsung Galaxy A13 (Giá tham khảo: 4,49 triệu đồng)


Loạt smartphone giá mềm đáng cân nhắc trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 2

Cũng như Redmi Note 11 kể trên, Galaxy A13 là một trong số ít những smartphone có mức giá dưới 5 triệu đồng sở hữu bộ nhớ RAM 6GB, kèm bộ nhớ lưu trữ 128GB, với cụm 4 camera, trong đó có camera chính độ phân giải 50 megapixel. Máy cũng được trang bị thỏi pin dung lượng lớn 5.000mAh, giắc cắm phone và khe cắm thẻ nhớ ngoài.


Các thông số đáng chú ý khác của sản phẩm bao gồm màn hình 6,6-inch độ phân giải Full HD+ (2408x1080), nhưng chỉ có tần số làm tươi 120Hz. Màn hình của sản phẩm sử dụng chất liệu kính cường lực, tương tự nhiều mẫu smartphone cao cấp. Máy sử dụng chip Exynos 850 do chính Samsung phát triển.


Ngoài phiên bản bộ nhớ RAM 6GB, người dùng có thể lựa chọn thêm phiên bản bộ nhớ 4GB/128GB, với mức giá 4,19 triệu đồng.


Xiaomi Redmi 10C (Giá tham khảo: 3,59 triệu đồng)


Loạt smartphone giá mềm đáng cân nhắc trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 3

Đây có thể được xem là mẫu smartphone có giá dưới 4 triệu đồng sở hữu cấu hình ấn tượng nhất hiện nay. Với mức giá 3,59 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu một chiếc smartphone với màn hình 6,7-inch, sử dụng chip Snapdragon 680 của Qualcomm, đi kèm bộ nhớ RAM 4GB và 128GB bộ nhớ lưu trữ, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.


Mặt sau của sản phẩm là cụm camera kép, với camera chính 50 megapixel. Sản phẩm cũng được trang bị thỏi pin dung lượng lớn 5.000mAh.


Nhược điểm của chiếc smartphone này đó là sở hữu màn hình chỉ ở mức phân giải HD+.


Realme 9 (Giá tham khảo: 5,69 triệu đồng)


Loạt smartphone giá mềm đáng cân nhắc trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 4

Với mức giá 5,69 triệu đồng, chiếc smartphone Realme 9 nổi bật với bộ nhớ RAM lên đến 8GB, đi kèm bộ nhớ lưu trữ 128GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài, giúp đáp ứng nhu cầu đa nhiệm và lưu trữ của người dùng. Sản phẩm cũng được trang bị thỏi pin có dung lượng lớn 5.000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh công suất 33W.


Các thông số cấu hình khác của Realme 9 bao gồm màn hình 6,4-inch độ phân giải Full HD+ (2400x1080), sử dụng công nghệ LCD, tần số quét 90Hz, bộ vi xử lý Snapdragon 680 của Qualcomm. Mặt sau là cụm 3 camera, với camera chính độ phân giải lên đến 108 megapixel.


Vivo Y15a (Giá tham khảo: 3,29 triệu đồng)


Loạt smartphone giá mềm đáng cân nhắc trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 5

Thêm một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho mức giá dưới 3,5 triệu đồng.


Dù sở hữu mức giá rẻ, sản phẩm vẫn được trang bị một cấu hình chấp nhận được, với màn hình 6,51-inch độ phân giải HD+, chip xử lý MediaTek Helio P35, bộ nhớ RAM 4GB đi kèm bộ nhớ lưu trữ 64GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy chỉ trang bị camera kép, với camera chính độ phân giải 13 megapixel. Máy có pin dung lượng 5.000mAh.


Oppo A77s (Giá tham khảo: 5,79 triệu đồng)


Loạt smartphone giá mềm đáng cân nhắc trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 6

Đây là một trong những mẫu smartphone mới được Oppo tung ra thị trường Việt Nam hồi tháng 10 năm ngoái. Sản phẩm sở hữu cấu hình được đánh giá là ấn tượng so với mức giá.


Cụ thể, Oppo A77s có màn hình 6,56-inch, bên trong sử dụng chip Snapdragon 680 của Qualcomm. Đặc biệt, sản phẩm có bộ nhớ RAM lên đến 8GB, đi kèm bộ nhớ lưu trữ 128GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của sản phẩm là cụm camera kép, với camera chính 50 megapixel. Sản phẩm được trang bị thỏi pin dung lượng 5.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W.


Điểm trừ đáng tiếc của chiếc smartphone này đó là chỉ trang bị màn hình với độ phân giải chuẩn HD+.


Galaxy A04 (Giá tham khảo: 2,99 triệu đồng)


Loạt smartphone giá mềm đáng cân nhắc trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 7

Nếu hầu bao không thực sự quá rủng rỉnh, Galaxy A04 sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc để lựa chọn cho dịp Tết Nguyên Đán.


Dù có mức giá dưới 3 triệu đồng, chiếc smartphone của Samsung vẫn sở hữu một cấu hình ở mức chấp nhận được, với màn hình 6,5-inch độ phân giải HD+, tần số quét 60Hz. Bên trong là chip xử lý MediaTek P35, đi kèm bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ lưu trữ 64GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của sản phẩm là cụm camera kép, với camera chính 50 megapixel. Máy cũng gây ấn tượng với thỏi pin dung lượng 5.000mAh, nhưng không hỗ trợ sạc nhanh.


Nếu muốn mức giá rẻ hơn, bạn có thể chọn Galaxy A04 có tùy chọn bộ nhớ 3GB/32GB, với mức giá 2,59 triệu đồng.


Dĩ nhiên, khó có thể đòi hỏi hơn về mặt cấu hình và hiệu suất ở một chiếc smartphone ở mức giá dưới 3 triệu đồng.

Loat smartphone "gia mem" dang can nhac trong dip Tet Nguyen dan Quy Mao


Tet Nguyen Dan Quy Mao sap den va ban muon tim mua mot chiec smartphone moi de su dung, nhung lai co kinh te khong may du da, thi duoi day la mot vai goi y dang can nhac de lua chon.

Loạt smartphone "giá mềm" đáng cân nhắc trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

Tết Nguyên Đán Quý Mão sắp đến và bạn muốn tìm mua một chiếc smartphone mới để sử dụng, nhưng lại có kinh tế không mấy dư dả, thì dưới đây là một vài gợi ý đáng cân nhắc để lựa chọn.
Loạt smartphone giá mềm đáng cân nhắc trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: