Chuyển đổi số bằng điện toán đám mây

Nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu hành trình chuyển đổi số với Giải pháp Cisco SD-WAN Cloud OnRamp và mô hình Biên dịch vụ truy cập an toàn SASE.


Với sự bùng phát của đại dịch Covid-19, xã hội đã có bước chuyển mình quan trọng. Chính điều đó đã thúc đẩy các doanh nghiệp phải thay đổi, định hình lại cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và điện toán đám mây.


Năm 2019, Universal Robina Corporation (URC) – một doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống đã “khai phát súng” mở đầu cho cuộc hành trình chuyển đổi số của riêng mình, tạo tiền đề cho các kiến trúc điện toán đám mây đầu tiên của họ được hình thành.


“Khi bắt đầu hành trình chuyển đổi số vài năm trước, chúng tôi đã nhận ra tầm quan trọng của việc có sẵn các hệ thống mạnh mẽ, đạt tiêu chuẩn và an toàn bảo mật. Những năm gần đây, chúng tôi lấy công nghệ điện toán đám mây làm trọng tâm, từ đó tìm ra nhiều cơ chế đổi mới và linh hoạt hơn”, bà Karen Salgado, CIO của URC Corporation, chia sẻ.


Các giải pháp của Cisco mang đến cho đội ngũ CNTT của URC khả năng hiển thị toàn diện và chi tiết.

Nói về kinh nghiệm sau quá trình thử nghiệm chuyển đổi số, theo bà Karen Salgado, Secure Access Service Edge (SASE) của Cisco là kiến trúc hoàn hảo đáp ứng đủ yêu cầu của URC.


Là một phần của SASE, giải pháp Cisco SD-WAN Cloud OnRamp đa đám mây đã được triển khai, cho phép kết nối an toàn từ nhánh đến đám mây Microsoft Azure. Bằng cách triển khai giải pháp Cisco SD-WAN Cloud OnRamp, URC đã đạt được tính linh hoạt, bảo mật, khả năng mở rộng quy mô, trải nghiệm ứng dụng được cải thiện và tính minh bạch trong việc phân tích dữ liệu.


Ông Hoàng Tuấn Quỳnh, Giám đốc CNTT của URC Việt Nam cho biết: “Trong quá trình triển khai, chúng tôi áp dụng nguyên tắc chuyển đổi quan trọng nhất, đó là xây dựng một thứ gì đó hoàn toàn mới nhưng phải chuyển đổi suôn sẻ mà không có bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến hệ thống mạng hiện tại”.


Theo ông Quỳnh, việc chuyển dữ liệu sang nền tảng đám mây đã cho phép URC khai thác nguồn sức mạnh của đa đám mây và SaaS (phần mềm dạng dịch vụ).


Ông Quỳnh chia sẻ thêm: “Chúng tôi hiện đang mở rộng quá trình chuyển đổi này sang phần còn lại của hệ thống CNTT tại URC, đồng thời sử dụng nó như một mô hình tham chiếu hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp khác.”


Sau khi đạt được những thành công nhất định nhờ việc thử nghiệm chuyển đổi số, URC dự định áp dụng quá trình chuyển đổi đối với toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT.

Chuyen doi so bang dien toan dam may


Nhieu doanh nghiep da bat dau hanh trinh chuyen doi so voi Giai phap Cisco SD-WAN Cloud OnRamp va mo hinh Bien dich vu truy cap an toan SASE.

Chuyển đổi số bằng điện toán đám mây

Nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu hành trình chuyển đổi số với Giải pháp Cisco SD-WAN Cloud OnRamp và mô hình Biên dịch vụ truy cập an toàn SASE.
Chuyển đổi số bằng điện toán đám mây
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: