Samsung tung video hé lộ các tính năng sẽ trang bị trên loạt Galaxy S23

Không cần phải giấu giếm, Samsung đã tung ra đoạn video hé lộ về những tính năng mới mà hãng sẽ trang bị trên loạt Galaxy S23 sắp được ra mắt.


Samsung đã gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để thông báo về sự kiện đặc biệt hãng sẽ tổ chức vào ngày 1/2 tới đây (ngày 2/2 theo giờ Việt Nam). Đây sẽ là dịp để Samsung cho ra mắt loạt smartphone Galaxy S23 mới nhất của hãng.


Mới đây, Samsung chi nhánh tại Trung Quốc đã cho đăng tải 2 đoạn clip ngắn để hé lộ về những tính năng mới sẽ được trang bị trên Galaxy S23.


Ở đoạn clip đầu tiên, Samsung đã kèm theo 2 thông điệp "Megapixel sẽ khiến bạn phải thốt lên wooow" và "độ phân giải đáng kinh ngạc đang đến". Không quá khó để nhận ra Samsung đang "úp mở" về việc sẽ nâng cấp độ phân giải của camera trên Galaxy S23 Ultra lên mức 200 megapixel, thay vì 108 megapixel như hiện nay.


Ở đoạn clip thứ 2, Samsung lại nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh đêm khi kèm theo 2 thông điệp: "Nắm bắt bóng đêm ngay cả khi ánh sáng yếu" và "Những bức ảnh đêm tuyệt đẹp đang đến". Điều này cho thấy, Samsung sẽ cải thiện đáng kể khả năng chụp ảnh đêm và thiếu sáng của loạt Galaxy S23.


Đáng chú ý, trong cả 2 đoạn clip, Samsung đều hé lộ về chi tiết Galaxy S23 sẽ được trang bị cụm 3 camera kích thước lớn, giống như trên loạt Galaxy S21 và S22 trước đây.


Lộ ảnh mô hình cho thấy thiết kế hoàn chỉnh của Galaxy S23


Một thông tin khác liên quan đến loạt smartphone sắp ra mắt của Samsung, mô hình mẫu của bộ 3 Galaxy S23 vừa bị rò rỉ trên Internet. Đây là những mô hình mẫu sử dụng cho quá trình tạo khuôn để sản xuất hoặc được Samsung gửi đến cho các đối tác chính thức để sản xuất ốp lưng và phụ kiện. Do vậy, mô hình mẫu này cũng thể hiện thiết kế cuối cùng của loạt Galaxy S23 sắp ra mắt.


Hình ảnh mô hình mẫu cho thấy 3 biến thể của Galaxy S23 dường như không thay đổi kích thước so với loạt Galaxy S22 ra mắt vào năm ngoái. Trong đó, phiên bản Galaxy S23 Ultra hầu như không thay đổi gì về thiết kế so với Galaxy S22 Ultra trước đây.


Sự khác biệt chỉ có trên bộ đôi Galaxy S23 và S23+, khi 3 camera trên sản phẩm không nằm trên một cụm riêng biệt giống như trên Galaxy S21 hay S22, mà cụm 3 camera này nằm tách biệt với nhau. Thiết kế này khiến mặt lưng của Galaxy S23 và S23+ mang phong cách giống phiên bản Galaxy S23 Ultra.


Ảnh mô hình mẫu bộ 3 Galaxy S23 sắp được ra mắt (Ảnh: Sonny Dickson).

Không thay đổi về kích thước và thiết kế, Samsung sẽ thay đổi đáng kể về cấu hình bên trong của loạt sản phẩm. Theo đó, Samsung vẫn giữ nguyên kích thước của bộ 3 sản phẩm, trong đó Galaxy S23 vẫn có màn hình 6,1-inch (2340x1080), Galaxy S23+ có màn hình 6,6-inch (2340x1080) và Galaxy S23 Ultra có màn hình 6,8-inch (3080x1440), tất cả đều sử dụng công nghệ Dynamic AMOLED với tần số làm tươi 120Hz.


Cả 3 biến thể đều được trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2 cao cấp nhất của Qualcomm. Bộ đôi Galaxy S23 và 23+ sẽ có tùy chọn bộ nhớ RAM 8GB, đi kèm bộ nhớ lưu trữ 128/256GB, còn S23 Ultra sẽ có bộ nhớ RAM 12GB, đi kèm bộ nhớ lưu trữ 128/256/512GB và 1TB. Dung lượng pin trên bộ 3 sản phẩm sẽ không được thay đổi so với phiên bản cũ, khi Galaxy S23 có pin 3.700mAh, S23+ có pin 4.700mAh và S23 Ultra có pin 5.000mAh.


Một tính năng mới và đáng chú ý được cho sẽ xuất hiện trên loạt Galaxy S23 đó là cho phép người dùng có thể liên lạc, nhắn tin hoặc gửi những hình ảnh chất lượng thấp thông qua kết nối vệ tinh, trong trường hợp đi lạc vào những khu vực không có sóng di động và cần nhờ hỗ trợ.


Hiện các thông tin kể trên vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Sự thật về loạt Galaxy S23 sẽ được hé lộ sau khi sự kiện đặc biệt của Samsung được diễn ra vào ngày 2/2 tới đây.

Samsung tung video he lo cac tinh nang se trang bi tren loat Galaxy S23


Khong can phai giau giem, Samsung da tung ra doan video he lo ve nhung tinh nang moi ma hang se trang bi tren loat Galaxy S23 sap duoc ra mat.

Samsung tung video hé lộ các tính năng sẽ trang bị trên loạt Galaxy S23

Không cần phải giấu giếm, Samsung đã tung ra đoạn video hé lộ về những tính năng mới mà hãng sẽ trang bị trên loạt Galaxy S23 sắp được ra mắt.
Samsung tung video hé lộ các tính năng sẽ trang bị trên loạt Galaxy S23
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: