Smartphone, laptop đồng loạt giảm giá dịp cận Tết

Càng gần những ngày Tết, thị trường công nghệ tại Việt Nam lại càng trở nên sôi động với nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá.


Hàng loạt sản phẩm từ smartphone, máy tính bảng, laptop cho đến những loại phụ kiện như tai nghe, loa bluetooth hay bàn phím đều đang được các đại lý đồng loạt giảm giá, nhằm kích cầu doanh số dịp cuối năm.


Smartphone, laptop đồng loạt giảm giá dịp cận Tết - 1

Ở phân khúc cao cấp, bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đang được nhiều đại lý giảm giá mạnh. Cụ thể, iPhone 14 Pro Max có mức giá khởi điểm từ 31 triệu đồng cho phiên bản 128 GB, thấp hơn 4 triệu đồng so với giá niêm yết. Mẫu iPhone 14 Pro có giá từ 28,5 triệu đồng cho bản 128 GB, thấp hơn 2,5 triệu đồng so với giá niêm yết.


Ngoài ra, những dòng thiết bị đời cũ hơn như iPhone 11 hay iPhone 13 cũng có sự điều chỉnh về giá. iPhone 11 đang được các đại lý bán ra với mức giá 10,7 triệu đồng cho phiên bản 64 GB, trong khi mẫu iPhone 13 có giá từ 18,5 triệu đồng.


"Cận Tết, nhu cầu mua sắm của người dùng cũng dần tăng cao. Kết hợp với các chương trình giảm giá tại hệ thống, dự kiến sức mua trong dịp này sẽ tăng khoảng 25-50% so với cùng kỳ tháng trước", bà Phùng Phương - đại diện truyền thông hệ thống Di Động Việt, chia sẻ.


Bên cạnh iPhone, nhiều mẫu smartphone Android khác từ tầm trung đến cao cấp cũng đang được giảm giá mạnh. Cụ thể, chiếc Galaxy Z Fold4 đang được chào bán với mức giá 30 triệu đồng, thấp hơn 11 triệu đồng so với giá niêm yết.


Trong khi đó, chiếc Galaxy Z Flip4 cũng giảm tới 9 triệu đồng so với giá niêm yết, xuống mức giá 15 triệu đồng. Một số dòng sản phẩm khác như Oppo Reno8, Xiaomi 12T Pro hay Vivo V25 cũng được điều chỉnh giảm 1-2 triệu đồng.


"Khoảng thời gian cận Tết thường là giai đoạn thị trường smartphone sôi động nhất trong năm. Rất nhiều sản phẩm từ cao cấp cho đến tầm trung, giá rẻ đều được các đại lý giảm giá, nhằm kích cầu doanh số. Đây cũng là cơ hội tốt để người dùng có thể mua được sản phẩm theo đúng nhu cầu và mức giá phù hợp", ông Xà Quế Nguyên - CEO của hệ thống Hnam Mobile, nhận định.


Smartphone, laptop đồng loạt giảm giá dịp cận Tết - 2

Bên cạnh smartphone, ngành hàng máy tính bảng, laptop cũng được điều chỉnh giảm giá mạnh trong giai đoạn này. Một số thiết bị đáng chú ý bao gồm Surface Laptop 5 giảm 2 triệu đồng, Asus TUF Gaming FX517ZC giảm 5,5 triệu đồng, Lenovo Gaming IdeaPad 3 giảm 6,8 triệu đồng hay MSI Modern 14 giảm 3,5 triệu đồng.


"Những mẫu máy tính trong phân khúc giá khoảng 15-20 triệu đồng đang là phân khúc thiết bị thu hút được nhiều người dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Với nhu cầu mua sắm như hiện tại, dự kiến doanh số của ngành hàng laptop có thể tăng trưởng khoảng 20-30% so với tháng trước", ông Đình Hiển - CEO của hệ thống Surface City, chia sẻ.

Smartphone, laptop dong loat giam gia dip can Tet


Cang gan nhung ngay Tet, thi truong cong nghe tai Viet Nam lai cang tro nen soi dong voi nhieu chuong trinh khuyen mai, giam gia.

Smartphone, laptop đồng loạt giảm giá dịp cận Tết

Càng gần những ngày Tết, thị trường công nghệ tại Việt Nam lại càng trở nên sôi động với nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá.
Smartphone, laptop đồng loạt giảm giá dịp cận Tết
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: