TikToker Diệu Huyền: TikTok thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi

Cơ duyên với TikTok đã giúp cô nàng 9x thay đổi nhiều điều tích cực trong cuộc sống của mình, giúp cô nàng ở hiện tại biết cách yêu thương bản thân và nhận được tình yêu thương của cộng đồng mạng.


TikToker Diệu Huyền: TikTok thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi - Ảnh 1.


Diệu Huyền "lột xác" về tư duy nhờ sức mạnh của TikTok


Từng chìm đắm trong suy nghĩ tiêu cực về bản thân, từng cảm thấy cuộc sống mình thật tẻ nhạt với guồng quay luẩn quẩn. Giờ đây, nhờ TikTok mà cuộc đời của gần như thay đổi hoàn toàn. Chính vì nguồn năng lượng tích cực mà cô lan tỏa thông qua những clip vui nhộn, đáng yêu trên TikTok đã thu hút được những điều tích cực đến với cô nàng.


Cô được theo dõi và ủng hộ nhiều từ cộng đồng mạng. Chỉ là những bình luận nhỏ nhoi, những lượt view bé xíu nhưng nó đã phần nào giúp Huyền thay đổi tư duy trong mình. Cô dần thoát khỏi được vỏ bọc an toàn của bản thân, không còn là cô gái tự ti và "giấu mình" nữa. Giờ đây, Huyền đã hoàn toàn "phá kén", tự tin thể hiện mình và cũng nhận ra những giá trị tuyệt vời bên trong mình mà trước đây cô không hề nhận thấy.


TikToker Diệu Huyền: TikTok thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi - Ảnh 2.

TikTok có ảnh hưởng tích cực tới Diệu Huyền


TikTok giúp cô gặp được những con người đáng yêu và tử tế


Diệu Huyền chia sẻ trước đây cô là một người có khá ít mối quan hệ, cô sống khép mình nên khó để thân thiết với ai đó. Tuy nhiên, nhờ vào TikTok, những con người dù chưa từng gặp mặt bao giờ bỗng trở nên gần gũi hơn và cũng nhờ đó mà Huyền đã có thêm được những người bạn mới, những người bạn có chung sở thích và chí hướng với mình thông qua TikTok.


TikToker Diệu Huyền: TikTok thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi - Ảnh 3.

TikTok giúp cô nàng mở rộng mối quan hệ


Không những thế, những người luôn âm thầm ủng hộ cô, âm thầm xem từng clip và âm thầm thả tim, họ vẫn luôn ở đó, luôn sẵn sàng ủng hộ mọi con đường tiếp theo của Diệu Huyền. Điều này khiến cô cảm thấy như có thêm đôi cánh để tự tin hơn trên chặng đường sắp tới của mình.


TikTok giúp Diệu Huyền tìm được con đường mà mình cần đi


Trước đây, Huyền cho biết cô thường cảm thấy lo lắng khi nghĩ về tương lai. Trong đầu cô luôn văng vẳng những câu hỏi: "Mình nên làm gì tiếp theo?". Nhưng rồi sau khi bén duyên với TikTok và đạt được những thành công nhất định, cánh cửa tương lai cũng như rộng mở hơn với cô nàng. Sắp tới đây, Diệu Huyền cũng có những dự định phát triển bản thân trên con đường nghệ thuật.


TikToker Diệu Huyền: TikTok thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi - Ảnh 4.

Sắp tới 9x sẽ có dự án mới đang trong giai đoạn thực hiện


Chúc Diệu Huyền sẽ thành công với những lựa chọn sắp tới của mình và mong cô nàng sẽ có thể lan tỏa thêm nhiều giá trị tích cực hơn nữa cho cộng đồng.


Lấy linkTikToker Dieu Huyen: "TikTok thay doi hoan toan cuoc doi toi"


Co duyen voi TikTok da giup co nang 9x thay doi nhieu dieu tich cuc trong cuoc song cua minh, giup co nang o hien tai biet cach yeu thuong ban than va nhan duoc tinh yeu thuong cua cong dong mang.

TikToker Diệu Huyền: "TikTok thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi"

Cơ duyên với TikTok đã giúp cô nàng 9x thay đổi nhiều điều tích cực trong cuộc sống của mình, giúp cô nàng ở hiện tại biết cách yêu thương bản thân và nhận được tình yêu thương của cộng đồng mạng.
TikToker Diệu Huyền: TikTok thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: