OPPO Reno8 có thêm tuỳ chọn màu Tím mộng mơ

Tuỳ chọn màu tím mới của Reno8 kết hợp với mặt lưng hoạ tiết hình sóng tạo nên một vẻ đẹp đặc trưng cho dòng sản phẩm Reno.


OPPO mới đây đã công bố tuỳ chọn màu sắc tím hoàn toàn mới cho dòng OPPO Reno8 series. Tên của tuỳ chọn màu này là Iris Purple, dành cho cả Reno8 bản tiêu chuẩn và Reno8 Pro.


OPPO Reno8 series Iris Purple


Theo OPPO, màu tím trên Reno8 series được hãng lấy cảm hứng từ cánh hoa diên vĩ, vốn có sắc tím trẻ trung và trang nhã, mang tới cảm hứng thiên nhiên cho dòng sản phẩm Reno. Mặt lưng của Reno8 phiên bản màu tím cũng được thiết kế với các hoạ tiết đường sóng uốn lượn chứ không chỉ đươn thuần là một màu tím. Các đường sóng sẽ có màu hơi trắng ngà, pha trộng với màu tím của mặt lưng tạo nên một vẻ đẹp cho sản phẩm.


OPPO Reno8 có thêm tuỳ chọn màu "Tím mộng mơ" - Ảnh 2.


Bên cạnh màu tím, Reno8 series còn có các màu sắc khác như xanh, đen, cam... Giờ đây mỗi phiên bản đều sẽ có 4 tuỳ chọn màu sắc để người dùng lựa chọn.


Tuỳ chọn màu tím mới sẽ xuất hiện trên cả dòng Reno8 và Reno8 Pro với giá bán khởi điểm từ 2439 tệ và 3189 tệ, tương đương 8.5 triệu đồng và 11 triệu đồng. Các thông số khác của sản phẩm được giữ nguyên. Chi tiết về Reno8 series bạn đọc có thể


Một vài hình ảnh thực tế của Reno8 phiên bản màu Tím Iris.Lấy linkOPPO Reno8 co them tuy chon mau "Tim mong mo"


Tuy chon mau tim moi cua Reno8 ket hop voi mat lung hoa tiet hinh song tao nen mot ve dep dac trung cho dong san pham Reno.

OPPO Reno8 có thêm tuỳ chọn màu "Tím mộng mơ"

Tuỳ chọn màu tím mới của Reno8 kết hợp với mặt lưng hoạ tiết hình sóng tạo nên một vẻ đẹp đặc trưng cho dòng sản phẩm Reno.
OPPO Reno8 có thêm tuỳ chọn màu Tím mộng mơ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: