Chuyên gia âm thanh với hơn 1000 bài đánh giá mách bạn loạt tai nghe không dây hay nhất (và tệ nhất)

Có lẽ không ai có thời gian đi thử hàng trăm tai nghe để ra được lựa chọn tốt nhất, thôi thì để chuyên gia làm việc này cho bạn!


Đối với những người chơi tai nghe chắc sẽ không lạ mặt với Crinacle - một người đam mê với bộ môn âm thanh nói chung và tai nghe nhét trong (In-ear) nói riêng. Anh ta nổi tiếng với việc đo đạc thông số, đánh giá chất lượng hơn 1000 cặp tai nghe In-ear và tạo chúng thành một bảng xếp hạng để mọi người tiện theo dõi rồi đưa ra lựa chọn mua sắm tốt nhất cho mình.


Chuyên gia âm thanh với hơn 1000 bài đánh giá mách bạn những cặp tai nghe True Wireless nghe hay nhất (và tệ nhất) thị trường - Ảnh 1.


Mới đây Crinacle đã đưa ra top những cặp tai nghe không dây hoàn toàn (True Wireless) mà anh cho là có chất lượng âm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó anh cũng "chỉ mặt gọi tên" các sản phẩm chất lượng kém, hoặc có khả năng tái tạo âm thanh không xứng đáng với "hype" hoặc số tiền người dùng bỏ ra.Sản phẩm tốt nhất, một "viên ngọc ẩn"Lựa chọn giá rẻCác hãng lớn đều có các sản phẩm đáng tiền

Những cặp tai nghe có chất âm đáng thất vọng, bạn nên tránh xa!


Chuyên gia âm thanh với hơn 1000 bài đánh giá mách bạn những cặp tai nghe True Wireless nghe hay nhất (và tệ nhất) thị trường - Ảnh 7.

Raycon


Mặc dù là hãng rất nổi tiếng và liên tục được các Youtuber quảng cáo nhưng các sản phẩm đến từ Raycon lại có chất âm không hay, quá nhiều âm trầm khiến tổng thể âm tối, khó nghe.


Chuyên gia âm thanh với hơn 1000 bài đánh giá mách bạn những cặp tai nghe True Wireless nghe hay nhất (và tệ nhất) thị trường - Ảnh 8.

Audio Technica


Là một hãng đã quá nổi tiếng với những cặp tai nghe chụp đầu có dây đã trở thành "huyền thoại", Audio Technica bị đánh giá rất thấp khi sản xuất tai nghe True Wireless. Một lần nữa khẳng định việc bạn nên đi mua đồ công nghệ theo từng sản phẩm chứ không phải dựa trên tên tuổi.


Chuyên gia âm thanh với hơn 1000 bài đánh giá mách bạn những cặp tai nghe True Wireless nghe hay nhất (và tệ nhất) thị trường - Ảnh 9.

Sennheiser Momentum True Wireless


Cũng giống như Audio Technica, Sennheiser đã quá quen thuộc với người chơi âm thanh với các sản phẩm có dây truyền thống, song bộ đôi Momentum TWS và TWS 2 của hãng lại bị Crincle đánh giá là "đáng thất vọng", nhất là với mức giá khá cao của chúng.


Chuyên gia âm thanh với hơn 1000 bài đánh giá mách bạn những cặp tai nghe True Wireless nghe hay nhất (và tệ nhất) thị trường - Ảnh 10.

Master & Dynamic MW07


Master & Dynamic MW07 là một cặp tai nghe có mức giá cao cấp tại Việt Nam (khoảng 5 - 6 triệu Đồng), song cũng đừng nhìn vào mác giá cũng như thiết kế bóng bẩy mà nghĩ rằng nó tái tạo âm thanh tốt. Đúng là "tốt nước sơn" nhưng lại không "tốt gỗ"!


https://genk.vn/chuyen-gia-am-thanh-voi-hon-1000-bai-danh-gia-mach-ban-nhung-cap-tai-nghe-true-wireless-nghe-hay-nhat-va-te-nhat-thi-truong-20220215143801324.chn Lấy linkChuyen gia am thanh voi hon 1000 bai danh gia mach ban loat tai nghe khong day hay nhat (va te nhat)


Co le khong ai co thoi gian di thu hang tram tai nghe de ra duoc lua chon tot nhat, thoi thi de chuyen gia lam viec nay cho ban!

Chuyên gia âm thanh với hơn 1000 bài đánh giá mách bạn loạt tai nghe không dây hay nhất (và tệ nhất)

Có lẽ không ai có thời gian đi thử hàng trăm tai nghe để ra được lựa chọn tốt nhất, thôi thì để chuyên gia làm việc này cho bạn!
Chuyên gia âm thanh với hơn 1000 bài đánh giá mách bạn loạt tai nghe không dây hay nhất (và tệ nhất)
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: