Dung lượng pin dòng iPhone 13 cao hơn đáng kể so với thế hệ trước, tiệm cận với nhiều smartphone Android

Mặc dù Apple không chia sẻ chi tiết về dung lượng pin của các model thuộc dòng iPhone 13. Tuy nhiên các rò rỉ mới nhất đã phần nào hé lộ về sự nâng cấp về dung lượng pin của dòng iPhone mới.


Thời lượng pin iPhone của Apple thường bị đánh giá thấp hơn so với hầu hết smartphone Android. Trong lúc thời lượng pin của smartphone Android đã tăng lên mức 4.000mAh cách đây vài năm thì iPhone của Apple vẫn chỉ dưới mức 3.000mAh.


Dung lượng pin dòng iPhone 13 cao hơn đáng kể so với thế hệ trước, tiệm cận với nhiều smartphone Android - Ảnh 1.

Dòng iPhone 12 ra mắt vào năm ngoái đã có một chút nâng cấp nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm và điều này cho thấy, Apple đã bắt đầu thay đổi. Trên dòng iPhone 13, Apple đã tiếp tục cải tiến thời lượng pin so với iPhone 12.


Như mọi khi Apple đều công bố sản phẩm nhưng hiếm khi công bố chi tiết dung lượng pin của sản phẩm. Nhưng tất nhiên giới công nghệ luôn có cách để biết dung lượng thực viên pin trên các model iPhone.


Theo tài liệu rò rỉ mới nhất, dung lượng pin trên dòng iPhone 13 đã có đôi chút thay đổi. Điều thú vị là iPhone 13 Pro Max hiện có dung lượng pin gần như tương đương với một số mẫu smartphone Android. Dòng iPhone 13 Pro đã cải tiến đáng kể về dung lượng pin trong khi iPhone 13 mini có sự nâng cấp nhẹ.


Cụ thể, iPhone 13 mini tích hợp viên pin 2.438 mAh. Đây là một trong những pin nhỏ nhất trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, dung lượng của nó vẫn tăng 9% so với model iPhone 12 mini. Dòng iPhone mini chắc chắn không dành cho những người muốn sạc điện thoại nhiều lần trong ngày.


Model iPhone 13 trang bị viên pin 3.240 mAh, tăng 15% so với model năm ngoái. Tiếp tục là model iPhone 13 Pro trang bị viên pin 3.125 mAh, cải thiện 11% so với iPhone 12 Pro.


Cuối cùng là iPhone 13 Pro Max trang bị viên pin 4.373 mAh, tương đương mức tăng gần 20% so với model năm ngoái.


Dung lượng pin dòng iPhone 13 cao hơn đáng kể so với thế hệ trước, tiệm cận với nhiều smartphone Android - Ảnh 2.

Điều thú vị là 13 Pro Max là model duy nhất có mức dung lượng pin tương đương với nhiều mẫu smartphone Android. Nhưng đây cũng là mẫu iPhone đắt nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn có thời lượng pin tốt nhất, bạn sẽ cần bỏ ra một số tiền lớn hơn.


Có một lý do chính đáng cho việc nâng cấp pin, ít nhất là với các mẫu iPhone 13 Pro và 13 Pro Max. Năm nay, Apple đã giới thiệu màn hình 120Hz và tấm nền này nổi tiếng với mức tiêu thụ pin cao nên không ngạc nhiên khi hai model này cần dung lượng pin cao hơn.


Thiết bị được lợi nhất phải kể đến là iPhone 13. Thiết bị này đã được nâng cấp pin và không có màn hình 120Hz nên không lo máy nhanh cạn pin.


Tham khảo Gizchina


Lấy linkDung luong pin dong iPhone 13 cao hon dang ke so voi the he truoc, tiem can voi nhieu smartphone Android


Mac du Apple khong chia se chi tiet ve dung luong pin cua cac model thuoc dong iPhone 13. Tuy nhien cac ro ri moi nhat da phan nao he lo ve su nang cap ve dung luong pin cua dong iPhone moi.


Thoi luong pin iPhone cua Apple thuong bi danh gia thap hon so voi hau het smartphone Android. Trong luc thoi luong pin cua smartphone Android da tang len muc 4.000mAh cach day vai nam thi iPhone cua Apple van chi duoi muc 3.000mAh.


Dung luong pin dong iPhone 13 cao hon dang ke so voi the he truoc, tiem can voi nhieu smartphone Android - Anh 1.

Dong iPhone 12 ra mat vao nam ngoai da co mot chut nang cap nhe so voi phien ban tien nhiem va dieu nay cho thay, Apple da bat dau thay doi. Tren dong iPhone 13, Apple da tiep tuc cai tien thoi luong pin so voi iPhone 12.


Nhu moi khi Apple deu cong bo san pham nhung hiem khi cong bo chi tiet dung luong pin cua san pham. Nhung tat nhien gioi cong nghe luon co cach de biet dung luong thuc vien pin tren cac model iPhone.


Theo tai lieu ro ri moi nhat, dung luong pin tren dong iPhone 13 da co doi chut thay doi. Dieu thu vi la iPhone 13 Pro Max hien co dung luong pin gan nhu tuong duong voi mot so mau smartphone Android. Dong iPhone 13 Pro da cai tien dang ke ve dung luong pin trong khi iPhone 13 mini co su nang cap nhe.


Cu the, iPhone 13 mini tich hop vien pin 2.438 mAh. Day la mot trong nhung pin nho nhat tren thi truong hien tai. Tuy nhien, dung luong cua no van tang 9% so voi model iPhone 12 mini. Dong iPhone mini chac chan khong danh cho nhung nguoi muon sac dien thoai nhieu lan trong ngay.


Model iPhone 13 trang bi vien pin 3.240 mAh, tang 15% so voi model nam ngoai. Tiep tuc la model iPhone 13 Pro trang bi vien pin 3.125 mAh, cai thien 11% so voi iPhone 12 Pro.


Cuoi cung la iPhone 13 Pro Max trang bi vien pin 4.373 mAh, tuong duong muc tang gan 20% so voi model nam ngoai.


Dung luong pin dong iPhone 13 cao hon dang ke so voi the he truoc, tiem can voi nhieu smartphone Android - Anh 2.

Dieu thu vi la 13 Pro Max la model duy nhat co muc dung luong pin tuong duong voi nhieu mau smartphone Android. Nhung day cung la mau iPhone dat nhat. Vi vay, neu ban muon co thoi luong pin tot nhat, ban se can bo ra mot so tien lon hon.


Co mot ly do chinh dang cho viec nang cap pin, it nhat la voi cac mau iPhone 13 Pro va 13 Pro Max. Nam nay, Apple da gioi thieu man hinh 120Hz va tam nen nay noi tieng voi muc tieu thu pin cao nen khong ngac nhien khi hai model nay can dung luong pin cao hon.


Thiet bi duoc loi nhat phai ke den la iPhone 13. Thiet bi nay da duoc nang cap pin va khong co man hinh 120Hz nen khong lo may nhanh can pin.


Tham khao Gizchina


Lay link

Dung lượng pin dòng iPhone 13 cao hơn đáng kể so với thế hệ trước, tiệm cận với nhiều smartphone Android

Mặc dù Apple không chia sẻ chi tiết về dung lượng pin của các model thuộc dòng iPhone 13. Tuy nhiên các rò rỉ mới nhất đã phần nào hé lộ về sự nâng cấp về dung lượng pin của dòng iPhone mới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: