Tựa game nông trại dạng NFT huy động được hàng triệu USD vốn đầu tư, muốn cạnh tranh cùng Axie Infinity

Có tiềm năng to lớn trong thế giới game nông trại, HappyLand vừa huy động được thêm 2,97 triệu USD từ các nhà đầu tư của mình.


HappyLand, dự án game nông trại dựa trên nền blockchain với mô hình metaverse, vừa thông báo việc kết thúc vòng gọi vốn mới của mình với các cái tên dẫn đầu như AU21 Capital và HC Labs của HC Capital. Vòng gọi vốn này diễn ra trước đợt mở bán token HPL vào ngày 8 tháng 12 tới đây. Ngoài 2 cái tên AU21 Capital và HC Labs, vòng gọi vốn này còn có sự tham gia của ZBS Capital, Banter Capital, Kryptos Fund, Netvrk , Kyber Ventures, Kyros Ventures, Gains Associates, GoodGamesGuild, Maven Capital và SMO Capital.


Việc gọi vốn này sẽ được dùng để tăng cường nguồn vốn cho HappyLand nhằm đầu tư vào các tài sản trong game và thế giới nông trại trên toàn bộ hệ sinh thái play-to-earn trong khi mở rộng cộng đồng game toàn cầu với sự hỗ trợ của các nhóm chơi game.


Tựa game nông trại dạng NFT huy động được hàng triệu USD vốn đầu tư, muốn cạnh tranh cùng Axie Infinity - Ảnh 1.

HappyLand hứa hẹn mang lại trải nghiệm độc quyền bằng cách kết hợp giữa NFT, cơ chế blockchain và công nghệ metaverse với cách quản lý nông trại truyền thống trong tựa game này. Ban đầu dự án này được hỗ trợ và khuyến khích bởi các chuyên gia bao gồm: Stani Kulechov (nhà sáng lập và CEO của Aave), Santiago R, Kieran Warwick (Đồng sáng lập và CEO của Illuvium), Kenzi Wang (Đồng sáng lập của AU21 Capital và Cere Network).


Thành công của HappyLand phụ thuộc nhiều vào những người chống lưng, những nhà đầu tư và những người ủng hộ trong danh sách nói trên. Sự đóng góp của họ đã tạo ra trải nghiệm đa chiều trong nhiều lĩnh vực bao gồm gaming, NFT, sàn giao dịch, DeFi, cộng đồng … tạo nên nền tảng lý tưởng cho HappyLand xây dựng một thế giới metaverse dành cho game nông trại trên nền blockchain.


Tựa game nông trại dạng NFT huy động được hàng triệu USD vốn đầu tư, muốn cạnh tranh cùng Axie Infinity - Ảnh 2.

Các cam kết về tài chính trên là lời khẳng định cho sự tự tin của các đối tác đối với sự phát triển của HappyLand và củng cố thêm quyết tâm của dự án trong việc thực hiện tầm nhìn lớn của trò chơi.


"AU21 Capital đã nhìn thấy tiềm năng to lớn của HappyLand khi dự án sở hữu tương lai của mô hình trò chơi trên blockchain: thiết kế nền kinh tế cân bằng tốt với hệ thống phần thưởng tiền tệ, tài sản trong game có thể tương tác. HappyLand được thúc đẩy bởi hệ thống token kép cao cấp, có thể tối ưu cho những điểm yếu của các đối thủ hiện tại trên thị trường. Trò chơi càng mang lại cho người dùng nhiều sức mạnh, trò chơi đó càng có khả năng thành công. Về mặt này, HappyLand còn có nhiều tiềm năng to lớn để trở thành một trò chơi về nông trại." Kenzi Wang, đồng sáng lập của AU21 Capital cho biết.


"Thật vinh dự cho HC Capital khi được hỗ trợ sớm cho những bước đầu tiên trong hành trình của HappyLand. Thông qua việc hợp tác, chúng tôi nhận thấy niềm đam mê chơi game và trải nghiệm toàn diện trong việc mang lối chơi game truyền thống tới thế giới blockchain rộng lớn. Chúng tôi tin rằng họ có mọi tiềm năng cần thiết để đạt được các mục tiêu rộng lớn trong việc trở thành một tựa game dạng play-to-earn hoàn toàn mới trên nền blockchain, có thể phục vụ cho nhu cầu game thủ, những người hâm mộ trò chơi và các hội nhóm game thủ trên toàn cầu." Ryan Nguyen, đồng sáng lập của HC Capital cho biết.


Tham khảo Medium


Lấy linkTua game nong trai dang NFT huy dong duoc hang trieu USD von dau tu, muon canh tranh cung Axie Infinity


Co tiem nang to lon trong the gioi game nong trai, HappyLand vua huy dong duoc them 2,97 trieu USD tu cac nha dau tu cua minh.


HappyLand, du an game nong trai dua tren nen blockchain voi mo hinh metaverse, vua thong bao viec ket thuc vong goi von moi cua minh voi cac cai ten dan dau nhu AU21 Capital va HC Labs cua HC Capital. Vong goi von nay dien ra truoc dot mo ban token HPL vao ngay 8 thang 12 toi day. Ngoai 2 cai ten AU21 Capital va HC Labs, vong goi von nay con co su tham gia cua ZBS Capital, Banter Capital, Kryptos Fund, Netvrk , Kyber Ventures, Kyros Ventures, Gains Associates, GoodGamesGuild, Maven Capital va SMO Capital.


Viec goi von nay se duoc dung de tang cuong nguon von cho HappyLand nham dau tu vao cac tai san trong game va the gioi nong trai tren toan bo he sinh thai play-to-earn trong khi mo rong cong dong game toan cau voi su ho tro cua cac nhom choi game.


Tua game nong trai dang NFT huy dong duoc hang trieu USD von dau tu, muon canh tranh cung Axie Infinity - Anh 1.

HappyLand hua hen mang lai trai nghiem doc quyen bang cach ket hop giua NFT, co che blockchain va cong nghe metaverse voi cach quan ly nong trai truyen thong trong tua game nay. Ban dau du an nay duoc ho tro va khuyen khich boi cac chuyen gia bao gom: Stani Kulechov (nha sang lap va CEO cua Aave), Santiago R, Kieran Warwick (Dong sang lap va CEO cua Illuvium), Kenzi Wang (Dong sang lap cua AU21 Capital va Cere Network).


Thanh cong cua HappyLand phu thuoc nhieu vao nhung nguoi chong lung, nhung nha dau tu va nhung nguoi ung ho trong danh sach noi tren. Su dong gop cua ho da tao ra trai nghiem da chieu trong nhieu linh vuc bao gom gaming, NFT, san giao dich, DeFi, cong dong … tao nen nen tang ly tuong cho HappyLand xay dung mot the gioi metaverse danh cho game nong trai tren nen blockchain.


Tua game nong trai dang NFT huy dong duoc hang trieu USD von dau tu, muon canh tranh cung Axie Infinity - Anh 2.

Cac cam ket ve tai chinh tren la loi khang dinh cho su tu tin cua cac doi tac doi voi su phat trien cua HappyLand va cung co them quyet tam cua du an trong viec thuc hien tam nhin lon cua tro choi.


"AU21 Capital da nhin thay tiem nang to lon cua HappyLand khi du an so huu tuong lai cua mo hinh tro choi tren blockchain: thiet ke nen kinh te can bang tot voi he thong phan thuong tien te, tai san trong game co the tuong tac. HappyLand duoc thuc day boi he thong token kep cao cap, co the toi uu cho nhung diem yeu cua cac doi thu hien tai tren thi truong. Tro choi cang mang lai cho nguoi dung nhieu suc manh, tro choi do cang co kha nang thanh cong. Ve mat nay, HappyLand con co nhieu tiem nang to lon de tro thanh mot tro choi ve nong trai." Kenzi Wang, dong sang lap cua AU21 Capital cho biet.


"That vinh du cho HC Capital khi duoc ho tro som cho nhung buoc dau tien trong hanh trinh cua HappyLand. Thong qua viec hop tac, chung toi nhan thay niem dam me choi game va trai nghiem toan dien trong viec mang loi choi game truyen thong toi the gioi blockchain rong lon. Chung toi tin rang ho co moi tiem nang can thiet de dat duoc cac muc tieu rong lon trong viec tro thanh mot tua game dang play-to-earn hoan toan moi tren nen blockchain, co the phuc vu cho nhu cau game thu, nhung nguoi ham mo tro choi va cac hoi nhom game thu tren toan cau." Ryan Nguyen, dong sang lap cua HC Capital cho biet.


Tham khao Medium


Lay link

Tựa game nông trại dạng NFT huy động được hàng triệu USD vốn đầu tư, muốn cạnh tranh cùng Axie Infinity

Có tiềm năng to lớn trong thế giới game nông trại, HappyLand vừa huy động được thêm 2,97 triệu USD từ các nhà đầu tư của mình.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: